Vietcombank Hưng Yên tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động 2021, triển khai nhiệm vụ 2022 và hội nghị người lao động

Ngày 12/02/2022, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Hưng Yên đã trang trọng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự hội nghị có đ/c Trần Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; đ/c Nguyễn Minh Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; đ/c Hoàng Ngọc Anh – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban và hơn 140 cán bộ, nhân viên người lao động tại chi nhánh.

Tại hội nghị, chi nhánh đã tổng kết những kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh năm 2021 và thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những vấn đề còn hạn chế, lắng nghe các tham luận nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của các phòng,ban chi nhánh.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng vinh danh tập thể phòng và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, tạo động lực, thúc đẩy hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Hội nghị là sự kiện quan trọng đối với cán bộ nhân viên nhằm phát huy tính dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được bàn, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Trên tinh thần dân chủ, công khai, hội nghị đã tiến hành ký kết thỏa ước thi đua, thỏa ước lao động tập thể và phát động phong trào thi đua năm 2022, thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên chi nhánh ra sức phấn đấu thưc hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra trong năm 2022.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận