Vietcombank Huế trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Nhận kiều hối - Đón niềm vui”

​​​​​​​Sáng ngày 07/3/2022, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Huế đã tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mại “Nhận kiều hối - Đón niềm vui”.

Đây là chương trình được Vietcombank triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm tri ân các khách hàng nhận kiều hối thông qua tài khoản Vietcombank từ ngày 03/12/2021 đến hết ngày 31/01/2022 nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần 2022.

Đại diện Ban Giám đốc và các phòng Vietcombank Huế chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng trúng thưởng

Theo kết quả quay thưởng của chương trình, ông Đặng Thành Thái - khách hàng của Vietcombank Huế là một trong 15 khách hàng trên toàn hệ thống đã may mắn trúng giải thưởng là xe máy Honda Vision với trị giá 30.290.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Diệu Cầm - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Huế đã thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến khách hàng Đặng Thành Thái cùng quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Vietcombank trong thời gian qua; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục gia tăng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi cũng như đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp lại sự tin yêu mà Quý khách hàng đã dành tặng./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận