Vietcombank Hội An tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng và hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 15/01/2022, Vietcombank Hội An đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác Đảng và hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021, toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động Vietcombank Hội An đã luôn nỗ lực, phấn đấu và đoàn kết thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền  Giám đốc Vietcombank Hội An, Chủ tịch Hội đồng TĐKT chi nhánh đã biểu dương tinh thần cố gắng không biết mệt mỏi của từng cán bộ, nhân viên, người lao động Vietcombank Hội An trong việc hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021, đồng thời trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện phong trào thi đua nhằm ghi nhận kết quả đạt được và động viên, khích lệ tinh thần lao động việc của toàn thể cán bộ nhân viên trong chi nhánh.

Ban Giám đốc Vietcombank Hội An tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên trong chi nhánh, Vietcombank Hội An sẽ sớm khẳng định vị thế, thương hiệu Vietcombank trên địa bàn thành phố Hội An./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận