Vietcombank Hoàn Kiếm trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Trị

Sáng ngày 22/12/2022, Vietcombank Hoàn Kiếm phối hợp cùng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Trị tổ chức trao tặng 03 căn nhà tình nghĩa cho 03 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gio Linh, huyện Hải Lăng và thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Ông Nguyễn Tuấn Nam - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Hoàn Kiếm (thứ 6 từ trái sang) trao quà tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho đại diện LĐLĐ tỉnh Quảng Trị

Các hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhưng hoàn cảnh hiện tại rất khó khăn, sống trong những căn nhà đã xuống cấp. Vietcombank Hoàn Kiếm đã hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa với số tiền tài trợ là 80 triệu đồng một căn nhà, giúp đỡ các hộ dân có nhà mới để yên tâm sinh sống.

Đại diện Vietcombank Hoàn Kiếm trao quà tặng cho hộ dân tại huyện Hải Lăng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Nam - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Vietcombank Hoàn Kiếm cho biết: Với tinh thần tương thần tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng đồng hành chia sẻ khó khăn với cộng đồng, Vietcombank Hoàn Kiếm mong muốn được chung tay cùng chính quyền địa phương góp phần chia sẻ, giúp đỡ các hộ nghèo, các gia đình có công với cách mạng và các em học sinh nghèo vượt khó. Với 03 căn nhà tình nghĩa này, mong rằng các hộ dân sẽ vơi bớt được một phần khó khăn và ổn định cuộc sống.

Đại diện Vietcombank Hoàn Kiếm trao quà tặng cho hộ dân tại thị xã Quảng Trị

Đại diện Vietcombank Hoàn Kiếm trao quà tặng cho hộ dân tại huyện Gio Linh

Trong thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục phát huy hiệu quả của hoạt động kinh doanh, Vietcombank Hoàn Kiếm sẽ tiếp tục quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần hướng tới một Vietcombank phát triển bền vững vì cộng đồng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận