Vietcombank Hải Dương tổ chức diễn tập nghiệp vụ cơ bản về phòng cháy chữa cháy và CNCH năm 2022

Sáng ngày 05/11/2022, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Hải Dương đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Hải Dương tổ chức diễn tập phương án PCCC và CNCH năm 2022. Buổi diễn tập có sự tham gia đầy đủ của các thành viên Ban giám đốc, toàn thể cán bộ, nhân viên và các đồng chí công an, bảo vệ thuộc đơn vị thứ 3 đang làm nhiệm vụ tại Chi nhánh.

Công tác PCCC và CNCH được Ban giám đốc Chi nhánh luôn quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, liên tục. Hàng năm, Chi nhánh đều xây dựng kế hoạch phối hợp, coi đây là một trong những nội dung trọng tâm phải thực hiện.

Cán bộ nhân viên VCB Hải Dương thực hành công tác PCCC

Buổi diễn tập phương án PCCC và CNCH năm 2022 không chỉ nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức mà còn giúp nâng cao vai trò trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, người lao động tại Chi nhánh về công tác PCCC và CNCH.  

Cán bộ nhân viên VCB Hải Dương thực hành công tác PCCC

Qua công tác diễn tập, toàn thể cán bộ, nhân viên Vietcombank Hải Dương đã nâng cao kiến thức về PCCC. Đây cũng là dịp để đội phòng cháy chữa cháy của Chi nhánh củng cố lực lượng, nâng cao kỹ năng thực hành sử dụng các thiết bị chữa cháy, xử lý tình huống, phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khi có sự cố cháy, nổ xảy ra tại đơn vị nhằm bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận