Vietcombank Hải Dương tham gia Hội thao ngành Ngân hàng tỉnh Hải Dương năm 2022

Sáng ngày 27/8/2022, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức khai mạc Hội thao ngành Ngân hàng năm 2022. Tham gia hội thao có 25 ngân hàng trên địa bàn tỉnh với 700 vận động viên, thi đấu 4 môn: bóng đá nam mini, bóng bàn, cầu lông và kéo co. Vietcombank Hải Dương đã tích cực hưởng ứng và tham gia cả 4 nội dung thi đấu với gần 40 vận động viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN)

Sau một ngày thi đấu với sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đoàn thể thao Vietcombank Hải Dương đã giành được các giải thưởng rất đáng khích lệ, cụ thể: Giải nhất cầu lông đơn nữ, Giải ba cầu lông đôi nam nữ, Giải ba môn bóng đá nam, Giải khuyến khích môn kéo co.

Đoàn Vietcombank Hải Dương nhận hoa và cờ lưu niệm tại Lễ khai mạc Hội thao ngành Ngân hàng tỉnh Hải Dương năm 2022

Vận động viên Vietcombank Hải Dương đạt giải Nhất cầu lông đơn nữ

Đoàn thể thao Vietcombank Hải Dương chụp ảnh lưu niệm tại Hội thao

Đội bóng đá nam mini Vietcombank Hải Dương nhận giải Ba tại Hội thao

Hội thao ngành ngân hàng năm 2022 là dịp để các cán bộ, ĐVTN của Vietcombank có cơ hội mở rộng giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cá nhân và ngân hàng trên địa bàn tỉnh; đồng thời thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận