Vietcombank Hải Dương tặng nhà đại đoàn kết trong lễ phát động tháng nhân đạo năm 2022

Hưởng ứng Lễ phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2022 do Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức, sáng ngày 11/5/2022, Công đoàn Vietcombank Hải Dương đã tham gia ủng hộ 1 ngôi nhà đại đoàn kết trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tứ Kỳ.

Bà Phạm Minh Đào - Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương, đại diện Công đoàn Chi nhánh trao biển tượng trưng ủng hộ 1 ngôi nhà đại đoàn kết

Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng - Lan toả hành động nhân ái” nhằm nâng cao nhận thức, lòng nhân ái của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và nhân dân, đồng thời tăng cường vận động nguồn lực, chung tay phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ kịp thời các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Bằng sự đóng góp tích cực của đoàn viên công đoàn và người lao động, hàng năm Công đoàn Vietcombank Hải Dương luôn ưu tiên đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Từ năm 2021 đến nay, Vietcombank Hải Dương đã ủng hộ 3 ngôi nhà đại đoàn kết và 600 suất quà tết trị giá 300 triệu đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh. Hành động ý nghĩa thiết thực này đã góp phần lan tỏa các giá trị tốt đẹp và nhân văn đến với xã hội.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận