Vietcombank Đồng Nai trao giải đặt biệt trị giá 600 triệu đồng cho khách hàng may mắn trong chương trình “Gửi tiền trúng tiền”

Ngày 31/10/2022, tại trụ sở Chi nhánh Vietcombank Đồng Nai (số 53-55, Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai), Vietcombank đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt (Đợt 1) trong chương trình khuyến mại “Gửi tiền trúng tiền”.

Tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Khánh Lộc - Phó Giám đốc Vietcombank Đồng Nai đã trao giải đặc biệt trị giá 600 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất của chương trình đã tham gia gửi tiền tại Chi nhánh.

Bà Huỳnh Thị Khánh Lộc - Phó giám đốc (bên phải) trao thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt

Bày tỏ niềm vui tại buổi lễ, khách hàng may mắn chia sẻ việc cả gia đình đều là khách hàng của Vietcombank trong nhiều năm qua. Với những tính năng ưu việt của VCB Digibank, khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng trong các giao dịch, trong đó có gửi tiết kiệm online vừa tiện dụng, vừa hưởng lãi suất ưu đãi và cơ hội trúng giải đặc biệt của chương trình “Gửi tiền trúng tiền” đã đến với khách hàng. May mắn này mang đến niềm vui cho khách hàng và gia đình.

Đại diện CBNV chi nhánh chụp hình lưu niệm với khách hàng trúng giải đặc biệt

Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, mọi hoạt động của Vietcombank luôn hướng tới mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng và phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành với Vietcombank và mong muốn gửi lời chúc may mắn, phát tài, đắc lộc tới khách hàng, Vietcombank đã triển khai chương trình khuyến mại “GỬI TIỀN TRÚNG TIỀN” với 11.010 giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng gần 4 tỷ đồng dành cho khách cá nhân gửi tiết kiệm tại Vietcombank từ 01/09/20222 đến 30/11/2022. Hiện tại, chương trình vẫn đang tiếp tục triển khai đến hết 30/11/2022 với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 01 giải đặc biệt trị giá 600 triệu đồng; 03 giải Nhất trị giá 60 triệu đồng, 333 Giải Nhì trị giá 600 ngàn đồng và 3.333 giải Ba trị giá 100 ngàn đồng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận