Vietcombank Đà Nẵng tổ chức chương trình tri ân Người lao động 2022

Hưởng ứng kế hoạch số 19-KH/ĐU ngày 31/05/2022 của Đảng ủy Vietcombank về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; công văn số 1156/VCB-CĐ ngày 16/03/2022 của Công đoàn Vietcombank về việc tổ chức các hoạt động Tháng công nhân 2022, vào cuối tháng 6/2022, Đảng bộ và BCH Công đoàn Vietcombank Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức tuyên truyền học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chuyên đề “Xây dựng đội ngũ cán bộ” và chương trình “Vietcombank tri ân người lao động” cho toàn thể cán bộ Chi nhánh.

Chương trình được tổ chức trong  2 ngày tại Sankofa Village Hill Resort - Huế với nhiều hoạt động gắn kết: Thi tuyên truyền về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với văn hóa Vietcombank; Thi ảnh đẹp tập thể với chủ đề “Văn hóa Vietcombank” theo từng phòng ban, nội dung xoay quanh 5 giá trị văn hóa của Vietcombank  “Tin - chuẩn - mới - bền - nhân”; Thi đội nhảy đẹp; chương trình bốc thăm may mắn dành cho người lao động.

Bức ảnh đạt giải nhất tại cuộc thi Ảnh đẹp Văn hóa Vietcombank của P.DVKHTC

Tập thể cán bộ Vietcombank Đà Nẵng cũng đã có những thời gian ý nghĩa tham gia Gala Dinner đầy hào hứng, sôi nổi. Chương trình đã tạo không khí vui tươi và sự gắn kết sau khoảng thời gian dài bị hạn chế bởi đại dịch. Toàn thể người lao động tại Chi nhánh được tăng cường tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong những tháng còn lại của năm 2022. 

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận