Vietcombank Chí Linh tổ chức hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/07

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều ngày 26/07/2022, Vietcombank Chí Linh đã trang trọng tổ chức chương trình gặp mặt tri ân, tặng quà tới thân nhân là người có công với cách mạng của 14 cán bộ trong Chi nhánh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hi sinh, công hiến của thế hệ cha ông đi trước và trao tặng 19 suất quà của Ban lãnh đạo Vietcombank và của Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Chi nhánh Chí Linh.

Bà Bùi Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh (thứ 5 từ phải sang) trao quà cho các cán bộ có thân nhân là người có công với cách mạng

Cũng trong dịp này, Chi nhánh tham dự chương trình lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ do UBND thành phố Chí Linh tổ chức.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa sâu sắc của Vietcombank với mong muốn gửi lời tri ân và tấm lòng biết ơn đến những người có công với cách mạng, tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận