Vietcombank Chí Linh phối hợp trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình “Kids Run 2022”

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 29/5/2022, Chi đoàn cơ sở Vietcombank Chí Linh đã phối hợp với Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ - khách hàng truyền thống của Chi nhánh, tổ chức giải chạy Kids Run 2022 cho các cháu là con của cán bộ trong Chi nhánh và cán bộ giảng viên tại trường Đại học Sao Đỏ.

Chương trình được tổ chức tại sân bóng trưởng Đại học Sao Đỏ với sự tham gia của 95 vận động viên nhí ở độ tuổi thiếu nhi (từ 04 đến 15 tuổi) tham gia 03 cự ly (50m, 100m và 200m) và 06 nhóm chạy. Kết thúc chương trình, ban tổ chức trao giải cho các cháu có thành tích suất sắc với 18 giải thưởng (06 giải nhất, 06 giải nhì, 06 giải ba).

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu tại giải Kids Run 2022

Chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến thế hệ trẻ của Chi nhánh, tạo sân chơi bổ ích, lí thú, tăng cường sức khỏe cho các cháu, khơi gợi tinh thần thể thao cho trẻ, giúp các bé hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe và lối sống lạnh mạnh ngay từ sớm. Bên cạnh đó, đây là hoạt động ý nghĩa tăng cường sự gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa Vietcombank Chí Linh và trường Đại học Sao Đỏ.

Đại diện Vietcombank Chí Linh và trường Đại học Sao Đỏ trao giải cho các bé có thành tích xuất sắc giải Kids Run 2022

VCB News