Vietcombank Bến Tre trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách gặp khó khăn

Thực hiện chính sách đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách, ngày 21/7/2022, Vietcombank Bến Tre đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách là bà Triệu Thị Phượng - ngụ tại số 74/5 Nguyễn Đình Chiểu, tổ NDTQ số 8, KP4, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre trong niềm vui, xúc động của gia đình và họ hàng, bà con lối xóm.

Chính quyền địa phương, Nhà tài trợ và bà con lối xóm chúc mừng bà Triệu Thị Phượng nhận nhà mới

Công trình nhà tình nghĩa do Vietcombank Bến Tre và một số đơn vị tài trợ xây dựng trong gần 1 tháng với tổng kinh phí 115 triệu đồng, trong đó Vietcombank Bến Tre tài trợ số tiền 50 triệu đồng từ nguồn an sinh xã hội.

Ông Lê Chí Quế - Phó Giám đốc Vietcombank Bến Tre tặng quà chức mừng bà Triệu Thị Phượng

Bà Triệu Thị Phượng, con liệt sĩ Triệu Văn Lân, là gia đình chính sách thuộc hộ nghèo, thu nhập không ổn định, gặp khó khăn về nhà ở. Nhờ sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền địa phương, Vietcombank Bến Tre đã có cơ hội giúp đỡ hộ gia đình của bà Triệu Thị Phượng xây dựng được căn nhà kiên cố, tạo điều kiện cho hộ gia đình yên tâm có chỗ ở vững chắc khi mưa bão, ổn định cuốc sống./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận