Vietcombank Bắc Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền, huấn luyện và diễn tập phương án PCCC & CNCH

Ngày 07/05/2022, Vietcombank Bắc Đà Nẵng đã tổ chức tuyên truyền, huấn luyện và thực tập công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) trong lĩnh vực ngân hàng.

Tham gia buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng cùng đại diện Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên (CBNV) các phòng ban và lực lượng bảo vệ của Chi nhánh Vietcombank Bắc Đà Nẵng.

Cán bộ Đội cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng phổ biến kiến thức về PCCC tại Chi nhánh

Tại buổi tập huấn, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng đã cung cấp những kiến thức trong công tác PCCC & CNCH, kỹ năng xử lý sự cố liên quan đến cháy nổ; tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, chức năng của một số phương tiện, công cụ chữa cháy,…đồng thời, hướng dẫn thực hành các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cơ bản như dụng cụ, trang thiết bị, kỹ thuật buộc dây thoát hiểm, cách thoát hiểm an toàn.

Sau phần tuyên truyền, CBNV và lực lượng bảo vệ của Chi nhánh đã được hướng dẫn thực hành sử dụng các công cụ chữa cháy và hệ thống chữa cháy tại chỗ, diễn tập tình huống chữa cháy giả định tại trụ sở, thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn và di tản người, tài sản ra điểm tập kết an toàn, nhanh và ít thiệt hại nhất.

CBNV Chi nhánh diễn tập tình huống PCCC giả định

Qua các buổi tập huấn thường niên về công tác PCCC & CHCN, toàn thể CBNV của Chi nhánh được trang bị những kiến thức cơ bản và nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC & CNCH, cách thức kiểm tra tình trang hoạt động của các phương tiện PCCC và thao tác kỹ thuật, chiến thuật khi sử dụng các phương tiện PCCC cũng như cách thức xử lý tình huống cháy nổ xảy ra trong thực tế; góp phần thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản, PCCC & CNCH tại nơi làm việc cũng như nơi cư trú.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận