Vietcombank Bắc Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh và Người lao động năm 2022.

Ngày 17/03/2022, Vietcombank Bắc Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh và Người lao động năm 2022.

Tham dự hội nghị có bà Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh, các thành viên Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng và toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh.

 Đại diện người sử dụng lao động, bà Hoàng Thị Hằng - Giám đốc chi nhánh và đại diện Người lao động, ông Phan Bá Cửu - Chủ tịch CĐCS ký kết giao ước thi đua năm 2022

Thông qua Hội nghị Người lao động năm 2022, đại diện người sử dụng lao động và đại diện người lao động đã ký kết giao ước thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh doanh năm 2022 được giao. Ngoài ra, Đoàn Chủ tịch đã quán triệt nội dung cam kết thực hiện 5 giá trị văn hóa và 10 hành vi văn hóa tương ứng năm 2022. Toàn thể cán bộ và người lao động đã ký kết giao ước và cam kết thực hiện có hiệu quả chương trình đã đề ra.

Bà Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh (ngoài cùng bên phải) tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời Công đoàn cơ sở Vietcombank Bắc Đà Nẵng

Tại hội nghị, người lao động đã tham gia đối thoại công khai, trực tiếp về những vấn đề, những chính sách mà cán bộ, nhân viên đơn vị quan tâm và đại diện người sử dụng lao động đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đối thoại, trả lời thỏa đáng những kiến nghị của người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, bà Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh chia sẻ: Vietcombank Bắc Đà Nẵng là chi nhánh non trẻ mới đi vào hoạt động vừa tròn 3 tháng vào thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Điều này đặt ra thách thức  với chi nhánh. Nhưng với ý chí quyết tâm, đoàn kết, trên dưới một lòng, toàn thể CBNV của chi nhánh quyết tâm vượt qua những thách thức đó, hòa nhịp cùng với sự đi lên của đất nước, của hệ thống Vietcombank trong bối cảnh “bình thường mới” để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh.

Hội nghị Người lao động năm 2022 đã biểu quyết thông qua các nội dung của nghị quyết hội nghị và thông qua việc thành lập các tổ chức Đoàn thể tại chi nhánh.

VCB News