Vietcombank Ba Đình khai trương trụ sở mới và ra mắt chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số

Sáng ngày 22/06/2022, tại thủ đô Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Ba Đình (Vietcombank Ba Đình) đã khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 72 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội và ra mắt chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số với chủ đề “Mở cửa tương lai”.

Tham dự buổi lễ, về phía Ban lãnh đạo Vietcombank có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Hùng - Thành viên HĐQT; bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc; ông Collin Richrard Dinn - Giám đốc khối CNTT và Chuyển đổi số kiêm Giám đốc Trung tâm ngân hàng số cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị tại Trụ sở chính và chi nhánh trên địa bàn. Về phía Vietcombank Ba Đình có bà Bùi Thị Ngọc Bích - Giám đốc cùng các thành viên Ban Giám đốc và các cán bộ chủ chốt của Chi nhánh. Đặc biệt, chương trình có sự sự hiện diện của đông đảo quý khách hàng, đối tác thân thiết của Vietcombank Ba Đình.

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại buổi lễ

Trụ sở mới của Vietcombank Ba Đình tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, được trang bị cơ sở vật chất khang trang, kiến trúc xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động ngân hàng hiện đại, điểm nhấn là không gian giao dịch mới được thiết kế thêm nhiều quầy tư vấn cá nhân, đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tư vấn sâu hơn về các dịch vụ tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm. Đặc biệt là trụ trải nghiệm chuỗi dịch vụ ngân hàng số mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặc biệt, từ dịch vụ ngân hàng số dành cho khách hàng tổ chức với bộ giải pháp số VCB Digibiz và các sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business, đến các tiện ích mới nhất được triển khai trên VCB Digibank gồm: mở tài khoản không cần đến ngân hàng; miễn phí chọn số tài khoản theo số điện thoại; phát hành thẻ ảo (thẻ phi vật lý); rút tiền mặt tại ATM không cần thẻ. Đặc biệt, tiện ích số mới nhất dành cho khách hàng cá nhân là dịch vụ rút tiền bằng căn cước công dân (CCCD) có gắn chip cũng đã được Vietcombank triển khai tại Chi nhánh Ba Đình.

Bà Bùi Thị Ngọc Bích - Giám đốc Vietcombank Ba Đình phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, thiết kế tại trụ sở mới của Vietcombank Ba Đình có nhiều không gian xanh, tận dụng tối đa điểm nhấn của hệ thống nhận diện thương hiệu, mang đến cảm nhận về một ngân hàng Xanh, gần gũi và thân thiện.

Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng số mới nhất tại trụ sở mới Vietcombank Ba Đình

Bà Bùi Thị Ngọc Bích - Giám đốc Vietcombank Ba Đình cho biết: chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số được Vietcombank triển khai đầu tiên tại trụ sở mới của Chi nhánh Ba Đình chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận đặc biệt hơn. Đó cũng chính là sự tri ân của Vietcombank gửi đến quý khách hàng đã luôn gắn bó, đồng hành với chúng tôi, đồng thời khẳng định cam kết mạnh mẽ của Vietcombank là không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tiện ích, hoàn hảo nhất, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng số để mở ra cánh cửa tương lai đầy triển vọng.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ rút tiền bằng căn cước công dân có gắn chip được triển khai tại Vietcombank Ba Đình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đã chia sẻ với các đại biểu một số thông tin về thành tựu nổi bật của Vietcombank trong chặng đường hơn nửa thế kỷ phát triển và khẳng định Vietcombank luôn nỗ lực mở rộng hoạt động, phát triển sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, ông Nguyễn Việt Cường bày tỏ cảm ơn đối với sự tin tưởng, đồng hành, gắn bó của các đối tác, khách hàng đối với Vietcombank nói chung và đối với Vietcombank Ba Đình nói riêng trong suốt thời gian qua. Vietcombank tin tưởng rằng với những nỗ lực trong chuyển đổi số, các dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank sẽ ngày càng trở nên tiện ích, gần gũi, thân thiện và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời đại công nghệ. Chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số được ra mắt ngày hôm nay có ý nghĩa quan trọng, tạo ra sự tương tác, gắn kết tích cực để đưa ngân hàng ngày một đến gần hơn với khách hàng.

Lễ khai trương trụ sở mới Vietcombank Ba Đình được trình diễn và tương tác với các đại biểu, khách hàng hoàn toàn trên nền tảng các thiết bị số

Trong khuôn khổ sự kiện, lễ khai trương trụ sở mới của Vietcombank Ba Đình cũng đã tạo ra dấu ấn đặc biệt cho các đại biểu và quý khách hàng khi chương trình được thiết kế để tương tác hoàn toàn trên nền tảng các thiết bị số.

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank trao quà lưu niệm chúc mừng Vietcombank Ba Đình khai trương trụ sở mới và ra mắt chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số với chủ đề “Mở cửa tương lai”

Vietcombank Ba Đình được thành lập và hoạt động từ năm 2004, hiện là chi nhánh hàng đầu trong hệ thống Vietcombank cũng như trên địa bàn thủ đô với hiệu quả kinh doanh vượt trội. Đến cuối tháng 5/2022, tổng huy động vốn của chi nhánh đạt 20.953 tỷ đồng, tín dụng đạt 18.803 tỷ đồng. Vietcombank Ba Đình hiện có 04 phòng giao dịch hoạt động tại các quận trung tâm ở thủ đô.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận