VCBR đạp xe vì môi trường xanh

Hưởng ứng “Ngày môi trường Thế giới” 05/06/2022, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Kiều hối Vietcombank (VCBR) đã phối hợp tổ chức chương trình đạp xe diễu hành với sự tham gia của Ban Giám đốc và đông đảo CBNV nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường sống xanh và hạn chế rác thải nhựa.

Ngày nay, tình trạng ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn, ô nhiễm hạt vi nhựa, rác thải nhựa đang gia tăng mạnh. Theo đó, việc cắt giảm khí thải, khói bụi từ các phương tiện giao thông là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Con người sử dụng xe đạp như một sản phẩm “xanh”, một phương tiện đi lại thân thiện với môi trường nhằm góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm khí thải và tiếng ồn. Xu hướng đi xe đạp bảo vệ môi trường đang là xu hướng được khuyến khích hiện nay.

Chương trình đạp xe vì môi trường xanh của VCBR vào sáng ngày 28/05/2022 với hành trình đạp xe hơn 10km qua nhiều điểm trung tâm từ Quận 3 đến trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập thể VCBR chụp hình lưu niệm trước buổi đạp xe

Chương trình đạp xe sẽ được phối hợp tổ chức thường niên giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên nhằm tạo ra các hoạt động mang nhiều ý nghĩa, mục đích khơi dậy tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi kết hợp hành động, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe của toàn thế CBNV công ty cũng như tuyên truyền đến người lao động và cộng đồng nâng cao giá trị cuộc sống và bảo vệ môi trường xanh.

CBNV vui vẻ tham dự chương trình

Đoàn xe dừng chụp hình lưu niệm

Buổi diểu hành nhận được nhiều sự ủng hộ của người đi đường

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận