Nhiều tính năng mới được cập nhật trên VCB Digibiz - Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp SME

Kể từ ngày 20/09/2022, VCB DigiBiz - Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp SME đã được cập nhật thêm những tính năng nổi bật như sau:

CHUYỂN TIỀN THEO LÔ

Tính năng này cho phép khách hàng thực hiện đồng thời nhiều giao dịch chuyển tiền theo danh sách được lập sẵn theo file Excel và tải lên VCB DigiBiz.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG CHUYỂN TIỀN THEO LÔ

Bước 1: Tại menu “Chuyển tiền theo lô” thuộc cụm chức năng chuyển tiền, khách hàng thực hiện tải lên hệ thống danh sách chuyển tiền (theo mẫu sẵn đã được cung cấp). Hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra lô giao dịch đã được tải lên.

Bước 2: Kiểm tra lô giao dịch được tải lên, hệ thống thực hiện cảnh báo những lệnh giao dịch có tình trạng chưa hợp lệ để khách hàng chỉnh sửa thông tin lệnh.

Bước 3: Khi các lệnh trong lô được kiểm tra hợp lệ, khách hàng thực hiện lập giao dịch, xác nhận giao dịch và sử dụng phương thức xác thực đã đăng ký với VCB để xác thực giao dịch.

 

BÁO CÁO BIẾN ĐỘNG DÒNG TIỀN

Tính năng này cho phép khách hàng theo dõi tổng quan dòng tiền ra, dòng tiền vào, dòng tiền thuần và số dư của các tài khoản thanh toán trong một khoảng thời gian nhất định, dưới dạng biểu đồ trực quan theo ngày/tháng/tuần.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG BÁO CÁO BIẾN ĐỘNG DÒNG TIỀN

Bước 1: Tại màn hình Trang chủ, lựa chọn menu Quản lý giao dịch (trên nền tảng web) hoặc menu Báo cáo (trên nền tảng App), sau đó chọn tính năng Báo cáo biến động dòng tiền.

Bước 2: Lựa chọn thông tin phù hợp với nhu cầu truy vấn của Quý khách:

Tài khoản: Lựa chọn tài khoản thanh toán cần truy vấn trong danh sách.

Khoảng thời gian: Khách hàng lựa chọn khoảng thời gian cần truy vấn biến động.

Hiển thị: khách hàng lựa chọn đơn vị thời gian của biểu đồ.

Bước 3: Khách hàng chọn “Tìm kiếm” và hệ thống sẽ hiển thị kết quả dạng biểu đồ.

 

TÍNH LỊCH TRẢ NỢ KHOẢN VAY

Tính năng này cho phép khách hàng thực hiện ước tính số lãi phải trả, gốc phải trả, gốc và lãi còn lại tương ứng với từng kỳ hạn vay.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG TÍNH LỊCH TRẢ NỢ KHOẢN VAY

Bước 1: Chọn mục Tiện ích lựa chọn tính năng Tính lịch trả nợ.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin tại các trường trên màn hình: Số tiền vay, phương thức vay, kỳ hạn vay, lãi suất, ngày giải ngân.

Bước 3: Lựa chọn mục “Tính lịch”: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin về tổng số gốc/ lãi/ số tiền phải trả và chi tiết lịch trả nợ từng kỳ. Hoặc lựa chọn nút Nhập lại để nhập lại thông tin và tính lại lịch.

 

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI KHÁC

Bên ngoài những tính năng mới hấp dẫn nêu trên, phiên bản mới của VCB DigiBiz còn có những bổ sung và điều chỉnh để tối ưu giao dịch và trải nghiệm khách hàng như sau:

Bổ sung danh bạ Ngân sách nhà nước và Bảo hiểm xã hội trong mục Quản lý danh bạ.

Điều chỉnh cơ chế hiển thị, cho phép nhập ký tự thập phân khi Khách hàng khởi tạo giao dịch trên VCB DigiBiz.

Quý khách hãy nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng VCB DigiBiz để trải nghiệm những tính năng mới tại đường dẫn dưới đây:

Cập nhật VCB DigiBiz trên hệ điều hành Android tại đây.

Cập nhật VCB DigiBiz trên hệ điều hành iOS tại đây.

 VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận