Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp VCB DigiBiz cập nhật tính năng mới

Với mong muốn mang lại những tiện ích tối ưu, hiện đại và thuận tiện cho khách hàng, Vietcombank đã phát triển và cải tiến các tính năng mới trên phiên bản Website và phiên bản Ứng dụng của dịch vụ Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp VCB DigiBiz.

1. Bổ sung nhóm tính năng “Tiện ích Thẻ” dành cho Mã quản trị

Cho phép Mã quản trị là chủ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Công ty thực hiện kích hoạt, khóa, mở khóa thẻ, đăng ký và hủy đăng ký sử dụng thẻ trên Internet.

2. Thanh toán sao kê thẻ với các tính năng linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Chủ thẻ tín dụng Công ty có thể thực hiện thanh toán sao kê thẻ với các lựa chọn phù hợp, bao gồm: Thanh toán số tiền tối thiểu, thanh toán số tiền sao kê, thanh toán dư nợ cần thanh toán và thanh toán số tiền bất kỳ theo nhu cầu của khách hàng trên VCB DigiBiz.

3. Nâng cấp và điều chỉnh các tính năng chính:

- Chức năng Danh sách tài khoản/thẻ

- Mẫu sao kê lịch sử tài khoản thanh toán

- Chức năng “Dùng thử”

Quý khách hãy nhanh chóng cập nhật phiên bản Website và phiên bản Ứng dụng của VCB DigiBiz để trải nghiệm những tính năng mới của dịch vụ.

VCB DigiBiz là dịch vụ ngân hàng số hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp SME, giúp doanh nghiệp có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng (app) VCB DigiBiz trên các chợ ứng dụng hoặc trên website của Vietcombank. Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 tên truy cập, 1 mật khẩu để sử dụng dịch vụ trên các kênh với 1 hạn mức giao dịch thống nhất. Giao diện VCB DigiBiz được thiết kế hiện đại, mang tới những trải nghiệm đơn giản và mới lạ.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đến một trong gần 600 điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank trên toàn quốc. Nếu đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp (VCB-iB@nking), khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi sang VCB DigiBiz hoàn toàn online bằng cách: Đăng nhập VCB-iB@nking >> Quản trị khác >> Đăng ký dịch vụ VCB DigiBiz.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận