Đoàn cơ sở Vietcombank Quảng Bình tổ chức phiên chợ 0 đồng và khởi công nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Sáng ngày 13/01/2021, tại bản Cổ Tràng, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, Đoàn cơ sở Vietcombank Quảng Bình phối hợp với huyện Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức phiên chợ Tết 0 đồng cho bà con tại một số bản thuộc xã Trường Sơn.

Toàn cảnh khu vực sân khấu phiên chợ

Tham gia phiên chợ, về phía tỉnh Đoàn Quảng Bình có ông Đặng Đại Bàng - TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình. Về phía huyện Quảng Ninh có ông Trần Quốc Tuấn - TUV, Bí thư Huyện uỷ; Thượng tá Hoàng Giang Nam - Trưởng Công an huyện và ông Ngô Lê Duy - HUV, Bí thư huyện Đoàn. Về phía Vietcombank Quảng Bình có ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Chi nhánh; ông Võ Khắc Ngọc - Bí thư Đoàn cơ sở và một số Đoàn viên thanh niên trong chi nhánh.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Vietcombank Quảng Bình trao biển tượng trưng tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Phiên chợ có tổng cộng 09 gian hàng với các mặt hàng xoong nồi, chén bát, dầu ăn nước mắm, bánh kẹo, sữa, bột giặt … với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng được bày biện gọn gàng, bắt mắt để bà con tại bản Cổ Tràng có thể thoả thích “mua sắm” bằng những tấm phiếu 0 đồng mà Ban tổ chức đã phân phát cho bà con từ trước.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công công trình

Các mặt hàng tại phiên chợ đã được Vietcombank Quảng Bình chọn lựa kỹ càng, là những mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con, nhất là giai đoạn Tết Nguyên đán đang cận kề. Đặc biệt, toàn bộ túi được sử dụng trong phiên chợ là sản phẩm túi nilon tự huỷ sinh học của Vietcombank.

Toàn cảnh phiên chợ 0 đồng

Trong cùng ngày, Vietcombank Quảng Bình cũng đã tổ chức Lễ khởi công Nhà tình nghĩa cho ông Hồ Văn Thân (bản Cổ Tràng, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh). Được biết gia đình ông Hồ Văn Thân là hộ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương, nhiều thế hệ phải sinh sống trong một căn nhà đã cũ, bên cạnh đó còn thường xuyên ốm đau bệnh tật. Vietcombank Quảng Bình hi vọng đây sẽ là món quả có ý nghĩa giúp ông Hồ Văn Thân ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình và thôn bản.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận