Đoàn cơ sở Vietcombank Long An tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 17/04/2022, Đoàn cơ sở Vietcombank Long An) đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội đã được vinh dự đón tiếp, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Minh Trí - Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Long An và đồng chí Nghiêm Thị Hoa - Phó Bí thư chi bộ.

Đồng chí Nghiêm Thị Hoa - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Vietcombank Long An (thứ 5 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ mới

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2022. Qua đó, nêu lên được những thuận lợi, khó khăn, những mặt làm được, chưa làm được, từ đó rút kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 7 đồng chí và Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Vietcombank Long An vinh dự được Trụ sở chính đánh giá là một trong những Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Đoàn sơ sở Vietcombank Long An nhiều năm liền là cơ sở đoàn xuất sắc tiêu biểu. Nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn, thử thách do những tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, nhưng với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Chi nhánh, Đoàn cơ sở Vietcombank Long tin tưởng sẽ luôn nố lực, cố gắng và đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Vietcombank.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận