Chuỗi sự kiện Vietcombank chào Tân Sinh Viên năm 2022: Sôi nổi - Trẻ trung - Ưu đãi ngập tràn

Mùa thu về cũng là mùa tựu trường với các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. Hòa trong không khí tuổi trẻ sôi nổi, từ tháng 09 đến tháng 11/2022, Vietcombank thực hiện chuỗi chương trình “Vietcombank chào tân sinh viên năm 2022” tại các trường đại học trên toàn quốc. Đây là chương trình thường niên được Vietcombank tổ chức từ năm 2014 để đồng hành cùng các bạn sinh viên khi bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời.

Các hoạt động sôi nổi, các gameshow hào hứng, những màn trình diễn diễn ngẫu hứng và đậm chất sinh viên đã tạo nên không khí sôi động, gắn kết và tràn đầy sức trẻ tại mỗi trường đại học mà Vietcombank đi qua. Tại mỗi trường, Vietcombank đã trực tiếp mở gian hàng và có cán bộ hỗ trợ, tư vấn và đăng ký dịch vụ cho các bạn sinh viên ngay trong ngày nhập học, các bạn sinh viên không còn phải đi đến các điểm giao dịch để mở tài khoản, mở thẻ hay đăng ký các dịch vụ ngân hàng.

Sinh viên sau khi mở tài khoản và đăng ký VCB Digibank thông qua hình thức eKYC thành công sẽ được tham gia vòng quay may mắn để nhận 1 trong các phần quà: bình nước giữ nhiệt, cốc thủy tinh, sổ viết... Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có cơ hội tham gia nhiều gameshow tại gian hàng để nhận quà.

Đặc biệt, sau khi mở tài khoản và đăng ký VCB Digibank, các bạn sinh viên còn được tham gia chương trình khuyến mại “Siêu ưu đãi 20 tỷ dành cho khách hàng đăng ký và giao dịch trên VCB Digibank” với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Nhận 60.000 đồng vào tài khoản thanh toán; Quay số 60 giải 10 triệu mỗi 2 tuần và Quay số trúng xe Toyota Corolla Cross 1.8 HV trị giá gần 1 tỷ đồng mỗi 3 tháng. Sinh viên mở tài khoản Vietcombank và ví liên kết với Ví Momo còn được tặng thêm gói Voucher trị giá 600.000 đồng.

Chuỗi sự kiện “Vietcombank chào Tân sinh viên” đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng cùng với những ưu đãi vượt trội hiếm có. Đó chính là lời chào và sự đồng hành của Vietcombank đối với các bạn sinh viên khi bắt đầu một giai đoạn mới đầy hoài bão và ước mơ trong cuộc đời./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận