60f Đảng bộ Vietcombank Bắc Giang tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Đảng bộ Vietcombank Bắc Giang tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Giang (Vietcombank Bắc Giang), chiều ngày 18/01/2022, tại trụ sở chi nhánh, Chi bộ 1 và Chi bộ 3 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú là đ/c Nghiêm Thị Quỳnh Trang, đ/c Trần Thị Mai Anh và đ/c Nguyễn Hùng Phi.

Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Hồng Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Bắc Giang; đ/c Trần Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đ/c Lê Xuân Trường - Bí thư Chi bộ 3, Phó Giám đốc; các đ/c trong BCH Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ 1 và Chi bộ 3.

Đồng chí Lê Hồng Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Bắc Giang (ngoài cùng bên phải) trao quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Hùng Phi

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 trong giai đoạn hiện tại.

Đồng chí Lê Hồng Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Bắc Giang (ngoài cùng bên phải) trao quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nghiêm Thị Quỳnh Trang

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đ/c đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Hồng Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Bắc Giang trao quyết định kết nạp đảng viên mới Trần Thị Mai Anh

Tại buổi lễ, đ/c Lê Hồng Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Bắc Giang đã trao quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng 3 đ/c đảng viên mới đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng các đồng chí đảng viên mới sẽ phát huy tinh thần rèn luyện, phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Các đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Đảng ủy, Chi ủy, Chi bộ.

Các đ/c Bí thư Chi bộ 1 và Chi bộ 3 đã phát biểu chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công các đ/c đảng viên chính thức tại Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, hướng dẫn các đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn quan trọng đối với các đảng viên trẻ, tạo động lực cho quần chúng trong chi nhánh tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận