CÔNG ĐOÀN VIETCOMBANK TỔ CHỨC TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh Liệt sĩ ( 27/7), Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức thăm và tặng quà các thương/bệnh binh nặng tại hai Trung tâm  điều dưỡng thương bệnh binh (Thuận Thành - Bắc Ninh và Duy Tiên - Hà Nam) vào các ngày 22 và 25/7/2011. 

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Công đoàn Vietcombank và Chi nhánh Bắc Ninh đã trao tặng các thương binh 25 bộ bàn, ghế và nhiều phần quà tổng trị giá 26.500.000 đồng. Nhân dịp này, Chi nhánh Vietcombank Bắc Ninh cũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà (mỗi suất quà tặng trị giá 600.000 đồng) cho 11 gia đình của cán bộ làm việc tại ngân hàng là con thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên - Hà  Nam, Công đoàn Vietcombank đã trao tặng 20 triệu đồng cùng nhiều phần quà trích từ Quỹ đóng góp của CBCNV Vietcombank, góp phần giúp đỡ, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của CBNV Vietcombank đối với người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

27/07/2011

 

Các tin tức khác