AN TÂM TẬN HƯỞNG THÀNH CÔNG CÙNG BẢO AN TÍN DỤNG HƯNG NGHIỆP

Tháng 1 năm 2019, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt sản phẩm Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp.

“Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên bảo vệ khoản vay ngắn và trung hạn cho khách hàng là doanh nghiệp và hộ kinh doanh, giúp khách hàng không phải trả nợ khi gặp rủi ro, tài sản thế chấp được bảo toàn, với số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

 

Tham gia sản phẩm “Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp”, khách hàng sẽ được bảo vệ trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, với quyền lợi thanh toán là 100% số tiền bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Số tiền bảo hiểm này sẽ được công ty VCLI thanh toán toàn bộ khoản dư nợ vay cho ngân hàng và chi trả quyền lợi bảo hiểm còn lại (nếu có) cho người thân của khách hàng.

Với mức phí bảo hiểm cạnh tranh, đóng phí một lần, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc đóng phí trong tương lai như khi tham gia các sản phẩm đóng phí định kỳ khác. Thời hạn hợp đồng rất linh hoạt từ 3 tháng đến 60 tháng. Khách hàng có thể chủ động chọn bảo vệ toàn phần khoản vay hoặc một phần khoản vay tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, trong trường hợp trả nợ khoản vay trước hạn, khách hàng vẫn tiếp tục được bảo vệ hoặc nhận giá trị hoàn lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 hoặc Hotline của VCLI 0243.974.9988  để được tư vấn, hỗ trợ. 

---------------------------------------------

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank và tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp 6 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt, Bảo An Toàn Gia, Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp liên quan đến bảo vệ khoản vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

 

 

 

 

 

23/02/2019

 

Các tin tức khác