Vietcombank Tây Hà Nội thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ tại Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

 Chiều ngày mùng 7 Tết Kỷ Hợi (11/02/2019), Đoàn Thanh niên Vietcombank - Chi nhánh Tây Hà Nội đã tổ chức thăm, tặng lì xì Tết cho các em nhỏ đang điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác. Nơi có rất nhiều các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn vì vẫn đang trong quá trình điều trị mà không thể đón một cái Tết trọn vẹn bên người thân nơi quê nhà.

Tết đến Xuân về là khoảng thời gian người người nhà nhà cùng nhau xum họp, chia sẻ chuyện buồn vui trong năm và dành cho nhau những lời chúc thật tốt đẹp trong năm mới. Thế nhưng vẫn có những cháu nhỏ đã thiếu mất đi cơ hội ấy bởi "cháu còn phải điều trị bệnh ở đây....". Đó không chỉ là nỗi buồn của các cháu nhỏ phải đón Tết trong Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, mà còn là nỗi trăn trở của gia đình các cháu bởi cái Tết xa gia đình và sự mặc cảm về bệnh tật. Đồng cảm và chia sẻ cùng các bệnh nhân nhỏ tuổi và gia đình, đoàn Vietcombank Tây Hà Nội đã tặng quà và ân cần thăm hỏi, động viên các em cần có tinh thần tốt để quá trình điều trị được thuận lợi. 

Việc thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ ngay sau dịp nghỉ Tết, trong ngày đi làm đầu tiên là việc làm ý nghĩa, nhân văn, góp phần động viên tinh thần cho gia đình và cho chính các em nhỏ trong quá trình điều trị, mong cho các bạn nhỏ mau chóng bình phục sức khỏe và sớm được trở về bên gia đình, người thân.

VCB News

12/02/2019

 

Các tin tức khác