VIETCOMBANK HÀ NAM HỖ TRỢ XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN

Ngày 04/01/2018, Vietcombank Hà Nam phối hợp cùng UBND xã Thanh Hương tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Tấn tại xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đây là gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đang ở trong căn nhà cũ đã xuống cấp nghiêm trọng, không an toàn khi sinh hoạt.

 

 

Đại diện Vietcombank Hà Nam trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Tấn

Được sự hỗ trợ kinh phí của Vietcombank Hà Nam cùng sự chung sức giúp đỡ của cấp ủy chính quyền địa phương, sự hỗ trợ của anh em, bà con xóm giềng cũng như sự cố gắng của gia đình, sau hơn 5 tháng thi công, căn nhà xây dựng cho gia đình ông Phạm Văn Tấn đã được hoàn thiện với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong đó Vietcombank Hà Nam hỗ trợ 50 triệu đồng.

Chia sẻ tại buổi trao tặng nhà tình nghĩa, Bà Trương Thị Hồng Dự - UV BCH Công đoàn cơ sở Vietcombank Hà Nam cho biết: thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo, hỗ trợ những hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, với tinh thần “tương thân tương ái”, hàng năm Vietcombank Hà Nam luôn thực hiện tốt công tác ASXH. Với căn nhà tình nghĩa này, Vietcombank Hà Nam hy vọng gia đình bác Tấn sẽ “an cư lạc nghiệp”, ổn định cuộc sống.

VCB News

08/01/2018

 

Các tin tức khác