Vietcombank Bình Dương trao tặng 75 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học

Sáng ngày 17/10/2017, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã phối hợp với Hội khuyến học TP Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng 75 suất học bổng với tổng giá trị 75 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học năm học 2017 - 2018 trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.

Ông Trần Đình Thuận - Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương trao học bổng cho các em học sinh

Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, tuy không lớn nhưng là sự khích lệ thiết thực nhất để các em có thêm niềm tin được tiếp tục con đường học vấn, cố gắng học tập vươn lên đóng góp công sức cho xã hội mai sau.

Đây là một trong các hoạt động an sinh xã hội dành cho lĩnh vực giáo dục hàng năm của Vietcombank Bình Dương với mong muốn cùng các đoàn thể, tổ chức xã hội hỗ trợ, động viên các em có thêm nghị lực để vượt khó đến trường. Trước đó, Vietcombank Bình Dương cũng đã tham dự các chương trình khai giảng chào đón năm học mới và trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị xã Tân Uyên, thị xã Thuận An và huyện Bắc Tân Uyên. Dự kiến đến hết năm 2017, Vietcombank Bình Dương sẽ dành ngân sách tổng cộng 450 triệu đồng để thực hiện chương trình trao học bổng tại các địa phương./.

VCB News

18/10/2017

 

Các tin tức khác