TÍCH LŨY DOANH SỐ KIỀU HỐI NHẬN TIỀN THƯỞNG TẠI VIETCOMBANK

Tiếp theo 02 chương trình thường niên năm 2015 và 2016, từ ngày 01/05/2017 đến hết ngày 28/02/2018, Vietcombank tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tình thân, tích lũy nhận tiền thưởng” cho các khách hàng cá nhân nhận tiền kiều hối từ nước ngoài chuyển về thông qua các kênh chuyển tiền Swift, MoneyGram, UniTeller, TNMonex Xoom và RIA tại tất cả các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc chuyển vào tài khoản với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Chương trình được chia thành 10 đợt, số lượng KH đủ điều kiện nhận thưởng mỗi tháng sẽ được lấy từ cao xuống thấp theo tổng số tiền kiều hối nhận tích lũy trong từng đợt và được giới hạn bằng ngân sách giải thưởng của chương trình dành cho mỗi đợt.

Để tham gia chương trình, các khách hàng cá nhân cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Nhận tiền mặt từ nước ngoài chuyển về qua các kênh chuyển tiền Swift, MoneyGram, UniTeller, TNMonex Xoom và RIA tại các quầy giao dịch của Vietcombank trong thời gian khuyến mại (tính theo thời điểm KH đến nhận tiền).

- Nhận tiền từ nước ngoài chuyển về qua các kênh chuyển tiền Swift, MoneyGram, UniTeller, TNMonex Xoom và RIA vào tài khoản cá nhân mở tại Vietcombank trong thời gian khuyến mại (tính theo thời điểm số tiền được hạch toán vào tài khoản của KH).

- Các KH nhận tiền kiều hối tại Vietcombank qua các kênh chuyển tiền Swift, MoneyGram, UniTeller, TNMonex Xoom và RIA trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại phải sử dụng một loại giấy tờ tùy thân thống nhất (CMND, hộ chiếu, …) làm cơ sở để Vietcombank theo dõi doanh số tích lũy đúng, đủ cho mỗi KH.

Chi tiết thể lệ chương trình cho khách hàng nhận tiền kiều hối tại Vietcombank qua kênh chuyển tiền nhanh tham khảo tại đây.

Tại Vietcombank, doanh số kiều hối hàng năm ước tính đạt hơn 1 tỷ USD, chiếm hơn 10% doanh số kiều hối tại Việt Nam. Do đó, việc cải thiện chất lượng dịch vụ cùng uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu. Cùng với việc mở rộng mạng lưới hợp tác với nhiều ngân hàng nước ngoài cũng như đối tác chuyển tiền như hiện nay, Vietcombank mong muốn các khách hàng đều có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất, thuận tiện và an toàn nhất.

VCB News

28/04/2017

 

Các tin tức khác