Vietcombank Hải Dương: Khai trương Phòng giao dịch Sao Đỏ tại Chí Linh
Ngày 10/5/2007, Chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) đã chính thức khai trương Phòng giao dịch Sao Đỏ tại 119 Nguyễn Trãi - Thị trấn Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương. Đây là PGD đầu tiên của chi nhánh tại địa bàn huyện Chí Linh.

Việc mở rộng địa bàn hoạt động tới Sao Đỏ - Chí Linh thời điểm này được đánh giá là một bước đi phù hợp và có tính chiến lược của Vietcombank Hải Dương bởi Chí Linh hiện nay có tới gần 100 dự án thu hút đầu tư hấp dẫn nhất trong tỉnh, đây là điều kiện quan trọng để hình thành một thị trường tín dụng tấp nập trong tương lai gần. Hơn thế nữa, với hệ thống giao thông thuận tiện có nhiều tuyến đường quốc lộ đi qua, đường sắt cao tốc Phả Lại - Cái Lân đang xây dựng, nhiều khu đô thị và công nghiệp thi nhau mọc lên cùng với sự hình thành của các cụm du lịch sinh thái quanh sân golf Chí Linh, không xa nữa Chí Linh sẽ trở thành một trung tâm kinh tế với sự phát triển mạnh của du lịch, dịch vụ và thương mại.

Phòng giao dịch Sao Đỏ - Chí Linh hoạt động sẽ thực hiện các nghiệp vụ huy động vốn, cho vay cá nhân và doanh nghiệp, phát hành các loại thẻ ghi nợ trong nước và quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế, các dịch vụ trực tuyến qua hệ thống ATM, truy vấn thông tin, tài khoản, lãi suất, tỷ giá qua điện thoại di động (SMS Banking), truy vấn thông tin trên Internet (Internet Banking), dịch vụ đầu tư tự động (trích chuyển tiền tự động trên tài khoản) góp phần tăng hiệu quả đầu tư của khách hàng.

Với 4 năm hoạt động, Vietcombank Hải Dương đã mở được 3 phòng giao dịch tại thành phố và các huyện lân cận, phát triển trên 40.000 tải khoản và thu hút 30.142 khách hàng giao dịch, phát hành được 22.000 thẻ với tốc độ tăng trưởng 198%, chiếm thị phần phát hành, thanh toán (50%) và lắp đặt máy ATM (11 máy) lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

VCB News

11/05/2007

 

Các tin tức khác