Vietcombank và BIDV triển khai hệ thống thanh toán điện tử song phương 24/7

Trong khuôn khổ chương trình hành động chuyển đổi số, với mục tiêu hướng tới khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Vietcombank đã hợp tác cùng BIDV để triển khai hệ thống Thanh toán điện tử 24/7 trên phạm vi toàn quốc.

Hệ thống thanh toán song phương đã khắc phục được những hạn chế trong giao dịch giữa các ngân hàng đối tác hiện tại. Khách hàng được cung cấp thêm nhiều tiện ích gia tăng, được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng được cung cấp dịch vụ nhanh nhất khi thực hiện chuyển tiền giữa các ngân hàng đối tác. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn chủ động thời gian giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày (giao dịch 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ).

Bên cạnh đó, việc kết nối thanh toán song phương cũng giúp cho các ngân hàng đối tác chủ động thanh khoản, tăng hiệu quả sử dụng nguồn vốn, góp phần quan trọng tạo nên thành tựu về thanh toán nói riêng và hoạt động ngân hàng nói chung. Đây là dấu mốc quan trọng ghi nhận sự hợp tác giữa các ngân hàng hàng đầu Việt nam trong điện tử hóa giao dịch nhằm cung ứng tiện ích, dịch vụ thanh toán xuyên suốt 24/7 chất lượng cao cho khách hàng./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận