Vietcombank Nam Hà Nội tổ chức chương trình về nguồn năm 2023

Trong 2 ngày 04&05/11/2023, Vietcombank Nam Hà Nội đã tổ chức chương trình về nguồn năm 2023 với tên gọi “Vietcombank Nam Hà Nội - Hành trình quê Bác”, về thăm quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.


Tham gia hành trình ý nghĩa này có đồng chí Thái Thăng Long - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh; các đồng chí trong Chi uỷ, cùng toàn thể các Đảng viên, quần chúng ưu tú.

Chi bộ cơ sở Vietcombank Nam Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại nhà bia tưởng niệm liệt sĩ thanh niên xung phong toàn quốc - khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc

Trong hành trình, đoàn đã tới dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thanh niên xung phong tại Ngã Ba Đồng Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh). Đây là khu di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt trên hệ thống đường Hồ Chí Minh huyền thoại, là biểu tượng của lòng yêu nước và ý chí bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Chi bộ cơ sở Vietcombank Nam Hà Nội nghe hướng dẫn viên chia sẻ câu chuyện lịch sử tại khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc

Tại quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn được lắng nghe những câu chuyện cảm động và thăm lại những kỷ vật đơn sơ, mộc mạc gắn liền với thời niên thiếu của Bác Hồ, hiểu hơn về cuộc sống giản dị của Bác cùng gia đình cũng như cuộc đời cách mạng cao đẹp của Người.

Chi bộ cơ sở Vietcombank Nam Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc

Chi bộ cơ sở Vietcombank Nam Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại quê hương Bác Hồ

Chi bộ cơ sở Vietcombank Nam Hà Nội chụp ảnh lưu niệm nhân hành trình về thăm quê hương Bác Hồ

Hành trình về nguồn 2023 là hoạt động có ý nghĩa lớn để mỗi cán bộ, quần chúng và đảng viên Vietcombank Nam Hà Nội  luôn nâng cao thêm ý thức học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành công của Chi bộ và của Vietcombank Nam Hà Nội.

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận