Vietcombank Hưng Yên tập huấn phòng cháy chữa cháy và phòng chống bạo động, cướp giật

Ngày 28/10/2023, Vietcombank Hưng Yên đã tổ chức thành công buổi tập huấn công tác PCCC năm 2023 cho cán bộ và lực lượng an ninh, bảo vệ của chi nhánh.


Buổi tập huấn được các cán bộ chiến sỹ phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Hưng Yên hướng dẫn lý thuyết và thực hành.

Học viên thực hành dập tắt đám cháy trong buổi tập huấn

Công tác tập huấn PCCC là hoạt động được Chi nhánh duy trì nhiều năm nay nhằm trang bị kiến thức cho người lao động về PCCC. Tại buổi tập huấn, các học viên đã được cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong những năm gần đây. Qua việc được cung cấp những thông tin này, các học viên nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của công tác PCCC, đồng thời hiểu được nguyên nhân cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, gia đình và cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ cũng như những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Sau giờ học lý thuyết, toàn bộ cán bộ nhân viên của chi nhánh đã được tham gia thực hành dập tắt đám cháy, trực tiếp dùng bình cứu hỏa để chữa cháy và thực hành dùng dây dẫn nước cứu hỏa từ trụ cứu hỏa của chi nhánh.

Học viên thực hành xử lý tình huống cướp giật trong buổi tập huấn

Cũng tại hội nghị ngày 28/10/2023, toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của chi nhánh được tập huấn phòng chống bạo động, cướp giật. Trong buổi đào tạo, cán bộ nhân viên đã được trang bị kiến thức, diễn tập xử lý tình huống khi xảy ra cướp ngay tại chi nhánh. Bên cạnh đó, cán bộ được cung cấp thông tin những vụ cướp giật trên phạm vi cả nước, từ đó củng cố thêm kiến thức, cách xử lý tình huống vững chắc để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận