Vietcombank Sở giao dịch tổ chức chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng 19/10/2022, tại trụ sở Chi nhánh, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Vietcombank Sở giao dịch đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các nữ cán bộ đang công tác tại đơn vị.


Tham dự buổi lễ có đ/c Đặng Kiên Định - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; đ/c Lê Việt Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; các đ/c thành viên Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đặc biệt là cán bộ nữ tại Vietcombank Sở giao dịch.

Với số lượng cán bộ nữ là 415 người, chiếm tỷ lệ hơn 65% tổng số cán bộ nhân viên, các nữ cán bộ Vietcombank Sở giao dịch đã có nhiều nỗ lực trong công việc, ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong sự phát triển của Chi nhánh nói riêng cũng như của Vietcombank và ngành Ngân hàng nói chung trong thời gian qua. Trên chặng đường 60 năm trưởng thành và lớn mạnh của Vietcombank đều ghi lại những đóng góp, nỗ lực của cả tập thể mà trong đó có đội ngũ nữ CBNV Vietcombank Sở giao dịch.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đặng Kiên Định - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở giao dịch đã thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các cán bộ nữ đang công tác tại chi nhánh, đồng thời gửi lời tri ân tới những đóng góp, sự tận tâm cống hiến mà các chị em đã dành cho Vietcombank. Đ/c Đặng Kiên Định mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự gắn bó, đồng hành của các nữ cán bộ để cùng tập thể tạo nên động lực mới, tinh thần mới và những giá trị mới, đưa Vietcombank Sở giao dịch ngày càng phát triển.

Đại diện Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các cán bộ nữ chụp ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm

Cũng tại buổi lễ, đ/c Lê Việt Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở giao dịch đã thay mặt BCH Công đoàn Sở giao dịch gửi lời chúc mừng tới các nữ cán bộ, chúc các chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thực hiện tốt nhiệm vụ tại cơ quan cũng như trong gia đình, xứng đáng với vai trò người phụ nữ trong thời đại mới: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thay mặt cho các cán bộ nữ tại Sở giao dịch, đ/c Vũ Thị Ngọc Dung - Ủy viên BTV Công đoàn Sở giao dịch, Trưởng Ban nữ công đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và các đồng nghiệp nam đã quan tâm, chúc mừng và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em nữ phát triển trong công việc và hoàn thành trọn vẹn thiên chức người phụ nữ trong gia đình.

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận