Vietcombank Long An tổ chức chương trình tọa đàm nhân dịp 20/10

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 15/10/2023, BCH Công đoàn cơ sở Vietcombank Long An đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nghệ thuật cân bằng và dung hòa cuộc sống” do chuyên gia tâm lý TS. Tô Nhi A tham dự và chia sẻ.


Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 100 công đoàn viên cùng sự trao đổi đa chiều với những tình huống sát thực tế. Chuyên gia đã chia sẻ các yếu tố khoa học ảnh hưởng đến thói quen cá nhân nhằm duy trì tâm lý và thể chất để có thể tối ưu hóa năng lực bản thân, ảnh hưởng trực tiếp tới việc cân bằng cuộc sống, đem lại sự hài lòng và hạnh phúc cho bản thân.

Ông Đoàn Thái Sơn - Giám đốc Vietcombank Long An (hàng thứ 3, thứ 10, từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ Vietcombank Long An

Bà Nghiêm Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn cơ sở Vietcombank Long An đã thay mặt Ban giám đốc bày tỏ lời cảm ơn tới sự đóng góp và nỗ lực của các cán bộ nữ đang công tác tại chi nhánh, đồng thời hy vọng các chị em phụ nữ sẽ luôn được yêu thương không chỉ riêng ngày 20/10 mà 365 ngày đều là những bông hoa tỏa ngát trong vườn hoa.

Chương trình đã mang lại nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc và Công đoàn đến người lao động, đặc biệt là người lao động nữ, là nguồn động viên để các chị em ngày càng phấn đấu và làm tốt hơn vai trò của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận