Vietcombank Tân Sơn Nhất tổ chức huấn luyện và diễn tập phương án PCCC&CNCH

Ngày 14/10/2023, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Tân Sơn Nhất đã phối hợp với đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an quận Gò Vấp tổ chức buổi huấn luyện, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận; đồng thời diễn tập phương án PCCC&CNCH năm 2023.


Tại buổi huấn luyện, đại úy Trần Duy Hiếu thuộc đội PCCC&CNCH - Công an quận Gò Vấp đã cung cấp những kiến thức trong công tác PCCC&CNCH; kỹ năng xử lý sự cố liên quan đến cháy, nổ; cấu tạo, nguyên lý hoạt động, chức năng của một số phương tiện, công cụ chữa cháy.

Đại úy Trần Duy Hiếu huấn luyện cho CBNV Vietcombank Tân Sơn Nhất

Bên cạnh đó, các đồng chí đội PCCC&CNCH - Công an quận Gò Vấp còn hướng dẫn thực hành các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cơ bản như: cách thoát hiểm an toàn, cách sử dụng các loại bình chữa cháy, kỹ thuật buộc dây thoát hiểm và cách di chuyển tài sản khi phát sinh cháy.

CBNV Vietcombank thực hành các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy

Những năm qua, công tác PCCC&CNCH luôn được Ban giám đốc Vietcombank Tân Sơn Nhất quan tâm, chỉ đạo lực lượng cơ sở thường xuyên rà soát các thiết bị chữa cháy, các quy định, đồng thời phối hợp với cơ quan PCCC địa phương hoàn thiện phương án PCCC&CNCH. Qua khóa tuyên truyền, huấn luyện, cán bộ chi nhánh đã được nâng cao kiến thức, các quy định của pháp luật và kỹ năng về PCCC&CNCH, đồng thời tăng cường khả năng ứng phó, đảm bảo an toàn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, góp phần đảm bảo hoạt động kinh doanh được liên tục, an toàn và hiệu quả.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận