Vietcombank Bạc Liêu trao tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế

Sáng 13/10/2023, Vietcombank Bạc Liêu đã đồng hành cùng Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức buổi lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thạnh, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.


Đến dự buổi lễ, về phía Bảo hiểm xã hội có ông Lê Xuân Hòa - Trưởng phòng quản lý thu sổ thẻ BHXH tỉnh; ông Nguyễn Lâm - Giám đốc Bảo hiểm xã hội thị xã Giá Rai, lãnh đạo UBND xã Tân Thạnh và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Về phía Vietcombank Bạc Liêu có ông Đậu Tuấn Cường - Giám đốc chi nhánh.

Ông Đậu Tuấn Cường - Giám đốc Vietcombank Bạc Liêu (đứng ở giữa) trao tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trong đợt này, Vietcombank Bạc Liêu đã tài trợ kinh phí để mua 100 thẻ bảo hiểm y tế với số tiền là 24.300.000 đồng để trao tặng cho các hộ dân trên địa bàn xã Tân Thạnh, thị xã Giá Rai.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Vietcombank Bạc Liêu đã trao tặng hơn 120 thẻ bảo hiểm y tế và sẽ tiếp tục tài trợ thêm 100 thẻ bảo hiểm y tế trong thời gian tới. Việc trao tặng thẻ bảo hiểm y tế có ý nghĩa hết sức quan trọng và mang tính nhân văn sâu sắc, tập thể Vietcombank Bạc Liêu luôn sẵn sàng tham gia đóng góp cùng các cấp, các ngành của địa phương thực hiện tốt công việc ý nghĩa này.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận