Vietcombank công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc và thành viên HĐTV VCBL

Ngày 20/10/2023, tại trụ sở Công ty Cho thuê tài chính (VCBL), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và VCBL đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc và thành viên Hội đồng thành viên của VCBL.


Ông Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại buổi lễ

Tham dự sự kiện, có ông Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank và đại diện lãnh đạo một số Phòng/Ban tại TSC.

Tại buổi lễ, đại diện VCBL đã công bố quyết định số 22/QĐ-VCBL.HĐTV ngày 20/10/2023 của Hội đồng thành viên VCBL về việc bổ nhiệm vị trí Giám đốc VCBL đối với ông Lưu Mạnh Hùng - Phó Giám đốc phụ trách điều hành VCBL kể từ ngày 20/10/2023. Đại diện Ban Tổ chức và nhân sự Vietcombank đã công bố quyết định số 2375/QĐ-VCB-TCNS ngày 20/10/2023 của HĐQT Vietcombank về việc cử Người đại diện và bổ nhiệm cán bộ đối với bà Nguyễn Ngọc Trâm - cán bộ phòng Tài chính kế toán TSC là Người đại diện 10% vốn góp của Vietcombank tại VCBL và bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên VCBL nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 20/10/2023.

Ông Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (bên phải) trao quyết định và ông Nguyễn Trung Hà - Chủ tịch HĐTV VCBL (bên trái) tặng hoa chúc mừng ông Lưu Mạnh Hùng -  tân Giám đốc VCBL

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Lê Quang Vinh ghi nhận những bước tiến của VCBL về quy mô dư nợ và lợi nhuận trong những năm gần đây, đồng thời đánh giá cao năng lực của các cá nhân được bổ nhiệm. Ông Lưu Mạnh Hùng có nhiều năm làm việc tại Vietcombank với gần 14 năm công tác tại VCBL và là nhân sự lãnh đạo am hiểu về VCBL cũng như lĩnh vực cho thuê tài chính. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Ngọc Trâm nguyên là cán bộ quản lý tại chi nhánh của Vietcombank trước khi được điều động về TSC, có kinh nghiệm làm việc tại các chi nhánh phù hợp với địa bàn hoạt động của VCBL. Phó Tổng Giám đốc Lê Quang Vinh bày tỏ sự tin tưởng với nhiệt huyết công việc, năng lực và kinh nghiệm của mình, ông Lưu Mạnh Hùng và bà Nguyễn Ngọc Trâm sẽ phát huy sở trường, thế mạnh để dẫn dắt VCBL ngày càng phát triển.

Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Lê Quang Vinh (bên phải) trao quyết định và ông Nguyễn Trung Hà - Chủ tịch HĐTV VCBL (bên trái) tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Ngọc Trâm -  tân Thành viên HĐTV VCBL

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Mạnh Hùng - tân Giám đốc VCBL bày tỏ lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Vietcombank và Ban lãnh đạo VCBL đã tin tưởng, giao trọng trách và tạo cơ hội để được công tác, cống hiến cho Vietcombank nói chung và VCBL nói riêng. Ông Lưu Mạnh Hùng khẳng định, đây vừa là vinh dự to lớn, vừa là nhiệm vụ quan trọng và cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để cùng tập thể cán bộ Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận