Vietcombank Vũng Tàu trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt nhân kỷ niệm sinh nhật 60 năm Vietcombank

Sáng ngày 23/05/2023, tại trụ sở Vietcombank Vũng Tàu đã diễn ra Lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt chương trình chăm sóc khách hàng kỷ niệm sinh nhật 60 năm Vietcombank “Vạn quà hay - Thưởng mỗi ngày”.

Ông Đoàn Văn Tuyến - Giám đốc Vietcombank Vũng Tàu (bên phải) trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt

Trên cơ sở kết quả được ghi nhận, khách hàng Vũ Hồng Sơn là chủ nhân của giải thưởng đặc biệt trị giá 600 triệu đồng từ chương trình. Vui mừng khi nhận giải thưởng lớn từ Vietcombank, ông Vũ Hồng Sơn chia sẻ: “Là khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Vietcombank, tôi rất vui và bất ngờ khi được nhận thông tin là khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình, tôi sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Vietcombank, đồng thời sẽ giới thiệu đến bạn bè, người thân các dịch vụ hiện đại, tiện ích mà Vietcombank đang cung cấp”.

Ban Giám đốc và cán bộ Vietcombank Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Đoàn Văn Tuyến - Giám đốc Vietcombank Vũng Tàu chia sẻ: “Chương trình CSKH kỷ niệm sinh nhật 60 năm Vietcombank “Vạn quà hay - thưởng mỗi ngày” là chương trình tri ân khách hàng bán lẻ lớn nhất từ trước đến nay. Vietcombank rất trân trọng sự ủng hộ của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận