Vietcombank Nam Định tặng sổ BHXH cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, tại trụ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Nam Định, Vietcombank Nam Định đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức chương trình tặng sổ BHXH cho người có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh.

Tham dự chương trình, về phía BHXH tỉnh Nam Định có ông Trần Văn Dũng - Bí thư Đảng Bộ, Giám đốc BHXH cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và lãnh đạo các phòng ban của BHXH tỉnh Nam Định. Về phía Vietcombank Nam Định có bà Lê Thị Kiều Nga - Phó Giám đốc Chi nhánh.

Bà Lê Thị Kiều Nga - Phó Giám đốc Vietcombank Nam Định trao bảng ghi nhận tài trợ cho ông Trần Văn Dũng - Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định

Đây là chương trình trao tặng sổ BHXH cho đối tượng là người dân thuộc các hộ có mức sống trung bình, hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Nam Định. Vietcombank Nam Định đã trao tặng 70 sổ BHXH (tương đương gần 125 triệu đồng).

Bà Lê Thị Kiều Nga - Phó Giám đốc Vietcombank Nam Định (thứ 5 từ phải sang) và ông Trần Văn Dũng - Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định (thứ 5 từ trái sang) cùng các hộ gia đình nhận tài trợ

Ông Trần Văn Dũng - Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định phát biểu bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Vietcombank Nam Định vì tình cảm, sự động viên kịp thời mà Vietcombank đã dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và rất mong trong thời gian tới, Vietcombank Nam Định sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành, sẻ chia cùng BHXH tỉnh trong hoạt động an sinh xã hội. Những cuốn sổ BHXH được trao tặng không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là sự động viên về tinh thần, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tham gia BHXH tự nguyện để khi đủ điều kiện sẽ được hưởng lương hưu và an vui tuổi già.

Trong suốt hành trình 10 năm hoạt động, công tác an sinh xã hội luôn được Vietcombank Nam Định chú trọng và đã trở thành nét đẹp truyền thống song song với việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận