Vietcombank Kon Tum tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Vietcombank 60 năm: Trao giọt hồng - Trao yêu thương”

Sáng 18/02/2023, tại trụ sở Vietcombank Kon Tum đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Vietcombank 60 năm: Trao giọt hồng - Trao yêu thương”. Chương trình do Vietcombank Kon Tum đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Kon Tum - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động được Vietcombank Kon Tum tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 - 09/02/2023) kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank (01/04/1963 - 01/04/2023).

Các tình nguyện viên thực hiện khám sàng lọc trước khi lấy máu

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 200 tình nguyện viên hiến máu là cán bộ và người thân của cán bộ Vietcombank thuộc các chi nhánh Kon Tum, Gia Lai, Bắc Gia Lai. Đặc biệt, tham gia hiến máu tình nguyện còn có các lãnh đạo địa phương, các khách hàng, đối tác của 03 chi nhánh và người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ nhân viên đến từ các chi nhánh Kon Tum, Gia Lai và Bắc Gia Lai tham gia chương trình hiến máu nhân đạo.

Chương trình đạt được thành công lớn khi thu về 167 đơn vị máu, đã thực sự mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bà Nguyễn Thị Ven - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Kon Tum cho biết, Vietcombank Kon Tum tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện vào thời điểm này rất ý nghĩa, cần thiết, góp phần đáp ứng nguồn máu phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh trong bối cảnh nguồn máu dự trữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh hiện đang khan hiếm.

Ông Trần Anh Thắng - Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc Vietcombank Bắc Gia Lai (đầu tiên, bên trái) cùng các cán bộ Vietcombank tham gia hiến máu

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận