Vietcombank Chí Linh tổ chức hội nghị công tác Đảng và hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 22/07/2023, Vietcombank Chí Linh đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết công tác Đảng và hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đ/c Bùi Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh phát biểu khai mạc hội nghị

Mở đầu hội nghị, đ/c Bùi Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh đã phát biểu khai mạc, trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và báo cáo kết quả triển khai dự án RTOM tại chi nhánh.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Vietcombank Chí Linh tiếp tục bám sát chỉ đạo và định hướng của Ban lãnh đạo với phương châm hành động và quan điểm chỉ đạo điều hành để triển khai “3 trọng tâm”, “6 đột phá” kinh doanh, cùng với sự quyết tâm của Ban giám đốc và các phòng ban chi nhánh, trong 6 tháng đầu năm 2023, chi nhánh đã đạt nhiều kết quả tích cực.

Đ/c Bùi Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh khen thưởng cho các cán bộ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong quý II/2023

Tại hội nghị, các lãnh đạo phòng trong chi nhánh đã trình bày phần phân tích, đánh giá rà soát, lập kế hoạch và phương pháp triển khai thực hiện chỉ tiêu kinh doanh của các phòng 6 tháng cuối năm 2023, từ đó quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh của chi nhánh trong 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị cũng đã tổng kết, khen thưởng cho các cán bộ hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong quý II/2023.

Buổi chiều cùng ngày, chi nhánh cũng đã tổ chức hội nghị quán triệt công tác quản trị rủi ro 6 tháng đầu năm, định hướng công tác 6 tháng cuối năm 2023 và thảo luận các biện pháp kiểm soát rủi ro tại chi nhánh. Thông qua hội thảo, các cán bộ đã hiểu rõ hơn về quy trình, quy định của Vietcombank, những rủi ro có thể gặp phải, từ đó nâng cao nhận thức, cảnh giác để đảm bảo và thực hiện đúng quy trình, quy định của Vietcombank.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận