Đại hội Công đoàn Vietcombank Quảng Bình nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 08/04/2023, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Quảng Bình đã trang trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Vietcombank Quảng Bình cùng các đ/c trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn chi nhánh tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động khóa trước, phương hướng nhiệm vụ khóa tới cũng như báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở, báo cáo tổng kết của UBKT Công đoàn cơ sở. Đại hội cũng đã nhận được nhiều phát biểu tham luận của các tổ công đoàn trong tổ chức các hoạt động công đoàn, triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

 Ban Chấp hành Công đoàn Vietcombank Quảng Bình nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Vietcombank Quảng Bình đã biểu dương, đánh giá cao nhiều đóng góp trong hoạt động kinh doanh của Công đoàn Vietcombank Quảng Bình nhiệm kỳ 2018 - 2023, giúp đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được nâng cao, tạo ra nhiều phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên công đoàn. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đề nghị BCH Công đoàn cơ sở Vietcombank Quảng Bình khóa tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục các tồn tại hạn chế đã được chỉ ra, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động để đạt kết quả cao hơn trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tiến hành bầu cử và thông qua kết quả bầu BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 6 đ/c; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Vietcombank lần thứ VI gồm 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

VCB News

 

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận