Vietcombank sẽ tiếp tục dành 2 tỷ đồng cho chương trình "Trái tim cho em"

Tối 04/12/2022, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Gala kỷ niệm 14 năm "Trái tim cho em" với chủ đề "Bốn mùa yêu thương", sự kiện đã mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng cho khán giả cũng như các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình. Ngay trong chương trình Gala, 2 tỷ đồng đã được Vietcombank cam kết tài trợ nhằm chung tay góp sức mang đến bốn mùa khỏe mạnh, bốn mùa yêu thương cho các em không may mắc bệnh về tim.

Ông Hồng Quang (hàng sau, thứ 3 từ phải sang) - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối nhân sự, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank đại diện Vietcombank nhận Kỷ niệm chương vì những đóng góp trong thời gian qua dành cho chương trình “Trái tim cho em”

Tham dự chương trình có đại diện của Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam cùng đại diện của một số Bộ, Ban ngành Trung ương, các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm, các y bác sĩ đã đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em trong suốt thời gian vừa qua.

Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có ông Hồng Quang - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Khối nhân sự, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank tham dự.

Năm 2022 đánh dấu năm thứ 14 chương trình Trái tim cho em được triển khai. Một năm có 4 mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông. Đó cũng sẽ là 4 mùa may mắn, khoẻ mạnh mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nhưng điều đó lại là một "ước mơ" ngoài tầm tay với những gia đình, những em bé không may mắc các bệnh về tim.

Bền bỉ suốt 14 năm, chương trình Trái tim cho em đã đến từng ngôi nhà, trên khắp mọi miền Tổ quốc hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 6.500 bệnh nhân, tổ chức 86 chương trình khám sàng lọc miễn phí nhằm phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh cho gần 150.000 trẻ em ở các vùng, miền còn khó khăn của đất nước. Mỗi ca phẫu thuật thành công đã mang tới những trái tim khoẻ mạnh, hồi sinh những ước mơ cho các bệnh nhân tim có hoàn cảnh khó khăn. Khi một trái tim được hồi sinh - một niềm hạnh phúc mới cũng bắt đầu và đó là những hạnh phúc không thể nào mất.

Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Vietcombank luôn là đơn vị tích cực đi đầu, đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” từ năm 2016 đến nay, chung tay hỗ trợ phẫu thuật, chữa khỏi bệnh tim bẩm sinh cho hàng nghìn bệnh nhi nghèo trên cả nước, mang đến cho các em những cơ hội để thay đổi cuộc sống.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận