Vietcombank dẫn đầu các ngân hàng trong Top 10 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Ngày 25/10/2022, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022.

Bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam bước sang năm thứ sáu trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có khả năng tạo lợi nhuận cao và bền vững, là trụ cột phát triển của kinh tế nước nhà. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang đối mặt với nhiều rủi ro và biến động khó lường, doanh nghiệp đứng trước bài toán giá cả và chi phí khi áp lực lạm phát ngày một gia tăng. Ý nghĩa của việc tìm kiếm các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất càng được cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư cùng công chúng chờ đón và đánh giá cao.

Đại diện Vietcombank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Đặc biệt, danh sách Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2022 cũng được chính thức vinh danh trong buổi lễ. Đây là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, tôn vinh những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, từ đó góp phần vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2022 với vị trí dẫn đầu các ngân hàng thương mại Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất.

Top 10 Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022

Vietnam Report cho biết, phân tích từ dữ liệu thống kê trong 5 năm qua, tốc độ tăng trưởng kép về lợi nhuận (CAGR) trung bình của tất cả các doanh nghiệp trong PROFIT500 là 10,12%, trong đó, ngành Tài chính đạt mức 17,3%. Đây cũng được xem là những ngành có tiềm năng tăng trưởng và góp phần tích cực cho đà phục hồi của nền kinh tế Việt Nam trong thời gian sắp tới.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận