Vietcombank Đông Đồng Nai ký kết hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp Vận Toàn Cầu (GLS)

Ngày 12/05/2022, Vietcombank Đông Đồng Nai và Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp Vận Toàn Cầu GLS đã chính thức ký kết thỏa thuận nhằm hợp tác toàn diện về tài trợ vốn lưu động bổ sung cho hoạt động kinh doanh và vốn vay để thực hiện dự án Khu dịch vụ công nghiệp Long Sơn trong giai đoạn xây dựng kho hàng cho thuê WH3 và các hạng mục liên quan.

Tham dự lễ ký kết, về phía lãnh đạo tỉnh có sự tham dự của ông Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. Về phía GLS có sự tham dự của ông Trần Thiện - Chủ tịch HĐTV GLS, Chủ tịch HĐQT CTCP Cảng Quốc tế Long Sơn; Ông Nguyễn Quang Trung - Tổng giám đốc CTCP Cảng Quốc tế Long Sơn. Về phía Vietcombank có ông Trần Thành Nam - Giám đốc Vietcombank Đông Đồng Nai; Ông Trần Văn Minh - Giám đốc Vietcombank Phú Nhuận; Ông Nguyễn Chung Nam - Phó giám đốc Vietcombank Đông Đồng Nai; Ông Trương Quốc Trung - Phó giám đốc Vietcombank Phú Nhuận cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo Vietcombank Đông Đồng Nai và GLS ký kết hợp tác giữa hai bên

Các đại biểu chúc mừng thành công của lễ ký kết hợp tác giữa Vietcombank Đông Đồng Nai và GLS

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Thành Nam - Giám đốc Vietcombank Đông Đồng Nai cho biết: Trong thời gian qua các bộ phận chuyên môn của cả hai bên đều đã nỗ lực và phối hợp chặt chẽ để thực hiện quá trình thẩm định dự án. Dự án Khu dịch vụ công nghiệp Long Sơn là một trong những dự án trọng điểm quốc gia, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế phía Nam. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ nâng cao hơn nữa việc hợp tác để đảm bảo tiến độ thực hiện dự án và phát huy tốt hơn nữa nguồn lực của các bên.

Ông Trần Thiện - Chủ tịch HĐTV GLS, Chủ tịch HĐQT CTCP Cảng Quốc tế Long Sơn chia sẻ: Việc lựa chọn hợp tác với Vietcombank Đông Đồng Nai là cơ duyên của GLS cũng như CTCP Cảng Quốc tế Long Sơn (LSIP). Chúng tôi luôn tin tưởng vào cam kết đồng hành phát triển với doanh nghiệp của Vietcombank Đông Đồng Nai, do đó khi triển khai Dự án Khu dịch vụ công nghiệp Long Sơn, chúng tôi rất mong muốn hợp tác với Vietcombank Đông Đồng Nai và tin tưởng rằng việc hợp tác toàn diện giữa GLS và Vietcombank Đông Đồng Nai sẽ mang đến thành công cho dự án.

Theo nội dung ký kết, Vietcombank Đông Đồng Nai cam kết sẽ tài trợ vốn bổ sung hoạt động kinh doanh của GLS và tài trợ cho vay dự án Khu dịch vụ công nghiệp Long Sơn của GLS.

Dự án Khu dịch vụ công nghiệp Long Sơn được xây dựng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư lên đến 1.800 tỷ đồng và đã chính thức được Vietcombank Đông Đồng Nai tài trợ giai đoạn đầu xây dựng cho thuê kho WH3, đảm bảo cho vay theo tiến độ thực hiện dự án, dự kiến giải ngân vào cuối tháng 5/ 2022.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và thống nhất ngay sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc của hai bên sẽ triển khai các nội dung tiếp theo để hoạt động hợp tác được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Lễ ký kết ghi dấu bước phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa Vietcombank và GLS, nhằm phát huy thế mạnh để gắn kết, tương trợ lẫn nhau trong quá trình phát triển, hướng tới đóng góp cho sự phát triển bền vững của kinh tế, xã hội đất nước.

VCB News