Vietcombank Đông Bình Dương tổ chức khóa đào tạo chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng

Trong hai ngày 10 và 11/12/2022, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Đông Bình Dương đã tổ chức khóa đào tạo về chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động đang làm việc tại chi nhánh.

Giảng viên giới thiệu về chuyển đổi số tại khóa đào tạo

Tại buổi đào tạo, cán bộ nhân viên đã được giới thiệu và làm quen với các khái niệm trong quá trình chuyển đổi số. Bên cạnh đó, khóa đào tạo cũng nêu bật được tầm quan trọng của yếu tố con người trong việc thực hiện, tham gia chuyển đổi số, đặc biệt là trong ngành ngân hàng - lĩnh vực đang tiên phong đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số toàn ngành.

 Học viên tham gia thảo luận nhóm về các đề tài trong khóa học

Kết thúc buổi đào tạo, cán bộ nhân viên chi nhánh đã có thêm nhiều kiến thức và nhận thức được rằng trong thời đại mới, việc tích hợp số hóa, công nghệ số vào các lĩnh vực của cuộc sống là xu thế tất yếu, đang dần phổ biến, mở rộng. Chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng cũng không nằm ngoài xu thế trên. Qua khóa đào tạo, mỗi cán bộ nhân viên chi nhánh đã được truyền động lực để tự chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức và tâm lý sẵn sàng, tự tin tham gia vào quá trình chuyển đổi số, từ đó hướng dẫn, phục vụ khách hàng tốt hơn, góp phần vào thành công chung của quá trình chuyển đổi số quốc gia.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận