Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, ngày 29/9/2022, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Vietcombank đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Vietcombank lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 – 2027 và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của hơn 500 cán bộ làm công tác đoàn từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn Vietcombank trên cả nước.

Toàn cảnh Hội nghị tại đầu cầu Trụ sở chính Vietcombank

Tại Hội nghị, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Vietcombank đã quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Vietcombank khóa IV nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội. Trong chương trình tập huấn, các cán bộ Đoàn Vietcombank đã được hướng dẫn các kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn như: công tác văn phòng - thi đua khen thưởng, công tác tài chính, công tác phong trào; công tác tuyên giáo và công tác tổ chức kiểm tra.

Các chi đoàn cơ sở tham dự Hội nghị tại các điểm cầu chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để giải đáp các kiến nghị, vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động đoàn tại cơ sở.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận