Chi bộ Vietcombank Kinh Bắc tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 18/4/2022, tại trụ sở chi nhánh, Chi bộ Vietcombank Kinh Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Nho Ích - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Kinh Bắc; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung - Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc; đồng chí Trần Thị Ngọc - Phó giám đốc cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ và quần chúng ưu tú của Chi nhánh.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Nho Ích - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã trao quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng các đồng chí đảng viên mới sẽ phát huy tinh thần rèn luyện, phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Nho Ích - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Kinh Bắc (thứ hai từ phải sang) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lê Nho Ích - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã phát biểu chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công các đồng chí đảng viên chính thức tại Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, hướng dẫn các đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Lễ kết nạp lần này đã bổ sung thêm cho Chi bộ Vietcombank Kinh Bắc 2 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn quan trọng đối với các đảng viên trẻ, tạo động lực cho quần chúng trong chi nhánh tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận