Chi bộ Vietcombank Bắc Đà Nẵng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 25/02/2022, tại trụ sở chi nhánh, Chi bộ Vietcombank Bắc Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hồ Như Thủy, nâng tổng số đảng viên tại Chi bộ lên 15 đảng viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh; đồng chí Phan Bá Cửu - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 trong giai đoạn hiện nay.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Bắc Đà Nẵng đã trao quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng đồng chí đảng viên mới sẽ phát huy tinh thần rèn luyện, phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Hồ Như Thủy đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ Vietcombank Bắc Đà Nẵng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ chúc mừng đồng chí đảng viên mới và chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn quan trọng đối với các đảng viên trẻ và tạo động lực cho quần chúng trong chi nhánh tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận