VIETCOMBANK TÀI TRỢ 3 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ LỚP HỌC TRƯỜNG MẦM NON CHI LĂNG - TỈNH BẮC NINH

Sáng ngày 9/9/2016, tại tỉnh Bắc Ninh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà lớp học Trường mầm non xã Chi Lăng huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank (thứ 7 từ trái sang) cùng lãnh đạo địa phương cắt băng khai trương công trình Trường Mầm non xã Chi Lăng, huyện Quế Võ ,tỉnh Bắc Ninh .

Tới dự buổi lễ, về phía địa phương có ông Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; ông Hoàng Minh Xuyên - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ; ông Lê Hồng Phúc - Phó Bí thư huyện ủy Quế Võ; ông Nguyễn Duy Tú - Phó Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ; bà Lương Thị Biển - Trưởng phòng giáo dục Mầm non – Sở GDĐT Bắc Ninh. Về phía Vietcombank có  ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc; ông Lê Nho Ích - Giám đốc Vietcombank Bắc Ninh cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ một số phòng/ban tại Trụ sở chính và chi nhánh Vietcombank Bắc Ninh. Đông đảo các thầy, cô cùng các em học sinh và nhân dân địa phương đã tham gia sự kiện ý nghĩa này.

Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết: Trong suốt quá trình phát triển hơn 50 năm qua, Vietcombank luôn là đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội và việc tham gia tích cực vào các công trình ASXH không chỉ thể hiện trách nhiệm của Vietcombank với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank. Với các em học sinh - thế hệ tương lai của đất nước, việc nâng cao thể chất, trí tuệ của các em luôn được Vietcombank đặc biệt quan tâm. Vietcombank hy vọng với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ cho nhà trường sẽ phát huy hiệu quả để giáo dục các em học sinh thật tốt, xứng đáng với lịch sử văn hóa của vùng đất giàu truyền thống hiếu học này. Phó Tổng giám đốc Phạm Mạnh Thắng gửi lời cám ơn tới các lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, huyện Quế Võ, xã Chi Lăng và các đơn vị xây dựng, thi công nhà trường cùng các thầy cô và toàn thể nhân dân địa phương đã nỗ lực hết sức mình để công trình được hoàn thành như kế hoạch dự kiến.

Ông Lê Nho Ích - Giám đốc Vietcombank Bắc Ninh trao tặng Quỹ vì người nghèo xã Chi Lăng

Cũng trong buổi lễ, ông Lê Nho Ích - Giám đốc Vietcombank Bắc Ninh đã đại diện trao tặng Quỹ vì người nghèo xã Chi Lăng số tiền  trị giá 15 triệu cho lãnh đạo địa phương.

Bày tỏ niềm vui mừng đón nhận ngôi trường mới, cô Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Trường mầm non Chi Lăng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh, huyện và đặc biệt là Vietcombank đã quan tâm, hỗ trợ để địa phương cùng tập thể nhà trường có được một ngôi trường khang trang, đạt chuẩn, giúp cho sự nghiệp trồng người của xã có một bước tiến mới trong tương lai.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành và đi tham quan các phòng học của trường và chia vui cùng các thầy, trò và phụ huynh học sinh cũng như bà con đang sống xung quanh đến dự lễ khánh thành.

VCB News

 

09/09/2016

 

Các tin tức khác